Mỹ phẩm trắng da

Sân vườn là khoảng không gian xanh không thể thiếu, là cách thức dùng hoa cảnh để giúp mọi người thư giãn khỏi cuộc sống bận rộn. Ngoài ra, vẻ đẹp của sân vườn cũng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, tô điểm thêm cho cuộc sống. Do vậy, thiết kế sân vườn sao cho thật đẹp mắt hiện đang là mong muốn chung của nhiều gia đình hiện nay.

Muốn thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp và ưng ý, bạn nên chọn những sân vườn mang phong cách phù hợp với tính cách, cũng như thiết kế của ngôi nhà, phù hợp với diện tích không gian làm sân vườn.

Thiết kế sân vườn theo phong cách cổ điển

Trong phong cách thiết kế sân vườn cổ điển, bạn nên chú trọng kết hợp hài hòa giữa cách yếu tố tự nhiên như đá, nước, cây cảnh, cá,… để tạo nên những khung cảnh tĩnh – động hòa hợp với cuộc sống con người, chú trọng sự thư giãn và thoải mái trong tâm hồn.

Trong phong cách sân vườn truyền thống, những hồ nước nhỏ nuôi cá và trồng sen chính là điểm nhấn cho cả khu vườn. Những hòn đá được tạo hình núi hay được sắp xếp vòng quanh hồ, kết hợp với cây cối xung quanh sẽ giúp tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và tăng thêm màu xanh mát cho cuộc sống.

Thiết kế sân vườn theo phong cách cổ điển hợp với những người thích sự yên tĩnh, thích vẻ đẹp thiên nhiên của nước, đá; và thích hợp với một khoảng sân có diện tích lớn.

Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại

Nếu sân vườn cổ điển mang phong cách tĩnh lặng, vương giả thì cảnh quan sân vườn hiện đại mang hơi thở của sức sống, sáng tạo nhưng không kém phần tinh tế.

 

Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

Giao hàng trên toàn quốc